Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Trung và Chi nhánh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 08/07/2022

Sáng ngày 08/7/2022, tại trụ sở Chi nhánh Mobifone Thừa Thiên Huế, Sở Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Trung và Chi nhánh Thừa Thiên Huế về tình hình kinh doanh trên địa bàn, đồng thời phối hợp trong công tác chuyển đổi số. Tham dự buổi làm việc có Ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đồng chí trưởng các phòng ban chuyên môn, Trung tâm IOC; phía Công ty Mobifone có Ông Hà Chí Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Mạng Lưới Miền Trung, Bà Lê Thị Thanh Nga - Giám đốc MobiFone Thừa Thiên Huế và các các cán bộ chủ chốt của Chi nhánh.

Bà Lê Thị Thanh Nga - GĐ MobiFone Thừa Thiên Huế trình bày báo cáo

Đại diện Chi nhánh Mobifone Thừa Thiên Huế, Bà Lê Thị Thanh Nga - Giám đốc MobiFone Thừa Thiên Huế đã báo cáo kết quả kinh doanh trong 6 tháng đầu năm và đề xuất các kế hoạch phối hợp về chuyển đổi số trong trong thời gian tới. Trong thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh COVID-19 kéo dài, kết quả kinh doanh của Chi nhánh chưa đạt được kết quả tốt; tuy nhiên, trong kế hoạch 6 tháng cuối năm và thời gian tới, Mobifone Thừa Thiên Huế cũng đã mạnh dạn đề xuất và cam kết đồng hành cùng với tỉnh trong công tác chuyển đổi số, đặc biệt Mobifone có kế hoạch khai trương mạng 5G trong tháng 7 năm nay và đồng hành trong việc triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng. Đối với Trung tâm Mạng lưới miền Trung, trong 6 tháng đầu năm 2022 công tác xử lý phản ánh khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng, công tác quang hóa cũng như công tác phát triển mạng cơ bản đáp ứng và hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra. Các đơn vị đã nêu ra một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động kinh doanh, đề xuất Sở Thông tin và Truyền thông quan tâm, hỗ trợ, có chính sách tham mưu UBND tỉnh tháo gỡ để hỗ trợ tốt hơn các hoạt động kinh doanh của Mobifone trên địa bàn tỉnh.

Ông Hà Chí Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Mạng Lưới Miền Trung phát biểu tại buổi làm việc

 

Ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Ông Nguyễn Xuân Sơn - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Mobifone trong việc hỗ trợ địa phương chống dịch, đảm bảo hạ tầng số, viễn thông trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Với những kiến nghị, đề xuất của Mobifone Thừa Thiên Huế và Trung tâm mạng lưới Mobifone miền Trung, Ông Nguyễn Xuân Sơn đã có những giải đáp, cùng tháo gỡ các vướng mắc mà đơn vị gặp phải. Đồng thời giao đầu mối các phòng chuyên môn liên quan nghiên cứu, hỗ trợ doanh nghiệp trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo quy định. Đối với công tác phối hợp chuyển đổi số, Giám đốc Sở cơ bản nhất trí với đề xuất của Mobifone, nghiên cứu đưa vào các kế hoạch trong việc hỗ trợ tổ công nghệ số cộng đồng, định hướng hợp tác toàn diện trong thời gian tới, đồng thời đề nghị phía Mobifone sắp xếp buổi làm việc giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và Tập đoàn Viễn thông Mobifone để thống nhất và có kế hoạch triển khai cụ thể.

P. GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.457.194
Hiện tại 6.063 khách