Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Bế giảng khoá đào tạo ứng dụng Công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính tại huyện Phú Lộc năm 2015
Ngày cập nhật 11/11/2015

Chiều ngày 09/11/2015, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo "Ứng dụng Công nghệ thông tin phục vụ cải cách hình chính" cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Lê Sỹ Minh – Giám đốc Sở TT&TT; đ/c Đặng Hữu Phúc – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc; đ/c Phạm Quang Bảo – Phó Trưởng phòng cán bộ công chức, viên chức Sở Nội vụ; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông; cùng tất cả các học viên của khóa học.
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Đặng Hữu Phúc đã phát biểu, cám ơn sự quan tâm của Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông đã mở lớp đào tạo Ứng dụng Công nghệ thông tin phục vụ cải cách hình chính" dành cho cán bộ, công chức, viên chức huyện Phú Lộc và khẳng định việc ứng dụng CNTT đóng vai trò quan trọng trong thực hiện công tác quản lý nhà nước trên địa bàn huyện. Đ/c cũng mong rằng các đơn vị liên quan quan tâm hơn nữa để tổ chức đào tạo nâng cao nguồn nhân lực cho các xã, thị trấn, các phòng ban của huyện  Phú Lộc trong thời gian tới.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Lê Sỹ Minh chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng chí đã nêu rõ tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong hoạt động điều hành, góp phần đẩy nhanh, mạnh công tác ứng dụng CNTT trong cơ quan Nhà nước và đề nghị các học viên tiếp tục học hỏi, tìm tòi và ứng dụng các kiến thức đã học vào công việc thực tiễn của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Làm tiền đề xây dựng thành công chính quyền điện tử trong thời gian tới.
 
Khóa học “Ứng dụng Công nghệ thông tin phục vụ cải cách hình chính” diễn ra từ ngày 24/09/2015 đến ngày 22/10/2015 cho 36 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Phú Lộc năm 2015 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 19.4 % đạt loại xuất sắc, 80.6 % đạt loại giỏi còn lại đạt khá. Qua lớp học này, học viên đã nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản như: Hiểu được khái niệm cơ bản và phân biệt được các loại mạng; Kỹ năng sử dụng công cụ phổ biến phục vụ cho công việc; Hiểu được khái niệm Internet và cách thức hoạt động. Đặc biệt là nắm rõ các dịch vụ trên môi trường mạng (Website, Portal, mạng xã hội, trang cá nhân, giao dịch điện tử .v.v.); Sử dụng Email một cách hiệu quả, an toàn, cách thức chung để ứng dụng các chương trình công nghệ thông tin do tỉnh triển khai (Ưu tiên: nghiệp vụ khai thác và cung cấp thông tin và kỹ thuật cung cấp thông tin cho các trang thông tin điện tử); Tạo lập cách thức bảo mật thông tin cá nhân như: Máy tính, tài khoản cá nhân, hình thức truy cập và giao dịch Internet an toàn...
 
Một số hình ảnh lễ bế giảng:
 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.774.432
Truy cập hiện tại 2.457 khách