Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Khai giảng khoá đào tạo An toàn, an ninh thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức thị xã Hương Thủy năm 2016
Ngày cập nhật 04/08/2016

Sáng ngày 01/08/2016, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức lễ khai giảng khoá đào tạo "An toàn, an ninh thông tin" cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Đến dự Lễ Khai giảng có ông Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện UBND thị xã Hương Thủy.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Sơn nêu rõ mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của khóa học. Trong đó đã nhấn mạnh rằng “Nhận thức của người sử dụng về An toàn thông tin được đặt lên hàng đầu”. Do vậy, khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đẳm bảo an toàn, an ninh thông tin cho cá nhân và đơn vị, đồng thời yêu cầu các học viên tham gia khóa học trên tinh thần tập trung, nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất, tiếp thu đầy đủ các kiến thức được đào tạo để áp dụng vào thực tiễn và tuyên truyền, phổ biến đến các đồng nghiệp và người dân.  

Nội dung chính của chương trình gồm 5 chuyên đề: Chuyên đề 1: An ninh mạng; Chuyên đề 2: Bảo mật thông tin trên mạng; Chuyên đề 3: Virus máy tính và cách phòng chống; Chuyên đề 4: Bảo vệ dữ liệu máy tính; Chuyên đề 5: Chữ ký số.

Với 5 chuyên đề trên, học viên sẽ tiếp thu được các kiến thức nền tảng, kỹ năng an ninh mạng, bảo mật thông tin trên mạng, phòng chống và bảo vệ dữ liệu máy tính cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức, giúp các học viên nắm vững để vận hành hệ thống một cách an toàn.                                    

Trung tâm CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.239.247
Truy cập hiện tại 1.789 khách