Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Bế giảng khoá đào tạo “An toàn, an ninh thông tin” cho cán bộ công chức, viên chức năm 2016
Ngày cập nhật 23/08/2016

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo “An toàn, an ninh thông tin” cho cán bộ công chức, viên chức thị xã Hương Thủy và thành phố Huế.

Khóa học “An toàn, an ninh thông tin” diễn ra từ ngày 18/07/2016 đến ngày 19/08/2016 cho 108 học viên của 05 lớp là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã Hương Thủy và thành phố Huế đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 22.9 % học viên đạt loại xuất sắc, 77.1 % đạt loại giỏi. Qua lớp học này, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo an toàn, an ninh thông tin mạng cho bản thân các học viên và khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn, an ninh thông tin trong đơn vị của mình.

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đ/c Nguyễn Xuân Sơn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của Lãnh đạo UBND Thị xã Hương Thủy và Thành phố Huế, chúc mừng 108 học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí nhấn mạnh việc đảm bảo An toàn, an ninh thông tin phần lớn nằm ở nhận thức của các CB, CCVC và đề nghị 108 học viên đã được đào tạo đợt này sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực về việc thực hiện an toàn, an ninh thông tin đến với người thân, bạn bè, đồng nghiệp

 

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng:

Trung tâm CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.239.247
Truy cập hiện tại 1.752 khách