Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Khai giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng về An toàn thông tin cho cán bộ kỹ thuật
Ngày cập nhật 07/09/2016

Sáng ngày 05/09/2016, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã khai giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng về An toàn thông tin cho cán bộ kỹ thuật.

Đến dự Lễ Khai giảng có đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đ/c Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm CNTT&TT cùng tất cả các học viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn nêu rõ tầm quan trọng của An toàn thông tin. Trong đó đã nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa học và yêu cầu các học viên tham gia khóa học trên tinh thần tập trung, nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất, công tác trao đổi, chia sẻ kỹ năng kết nối giữa thầy và trò là rất quan trọng.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Bảo Hùng nhấn mạnh An toàn thông tin đang là vấn đề nóng hiện nay, đơn vị đào tạo sẽ nổ lực hết sức để mang lại cho các học viên những kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, Trường Việt Hàn cũng sẵn sàng hỗ trợ, phối hợp với tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc nâng cao năng lực cho đội ngũ làm về an toàn thông tin của tỉnh.

Khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng về An toàn thông tin cho cán bộ kỹ thuật” diễn ra từ ngày 05/09/2016 đến ngày12/09/2016 nằm trong kế hoạch triển khai Quyết định 99/QĐ-TTg ngày 14/01/2014 phê duyệt đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020, gồm các nội dung: Tổng quan về các vấn đề kỹ thuật, bảo đảm an toàn hạ tầng mạng; bảo đảm an toàn hệ điều hành; bảo đảm an toàn ứng dụng web, thư điện; phòng, chống phần mềm độc hại; Kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin; thảo luận, kiểm tra đánh giá kết quả.

Một số hình ảnh lễ khai giảng:

Trung tâm CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 51 khách