Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Bế giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng về An toàn thông tin cho cán bộ kỹ thuật.
Ngày cập nhật 13/09/2016

Chiều ngày 12/09/2016, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng về An toàn thông tin cho cán bộ kỹ thuật.

Đến dự Lễ bế giảng có đ/c Lê Sỹ Minh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đ/c Võ Ngọc Đạt – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế - Trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm CNTT&TT cùng tất cả các học viên của khóa học.

Khóa học “Nâng cao kỹ năng về An toàn thông tin cho cán bộ kỹ thuật” diễn ra từ ngày 05/09/2016 đến ngày 12/09/2016 cho 31 học viên, nhằm nâng cao kỹ năng về An toàn thông tin cho cán bộ chuyên ngành CNTT các Sở, ban, ngành, UBND cấp huyện. Lớp học đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua lớp học này, học viên trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo những kỹ năng nâng cao về an toàn thông tin mạng và có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn thông tin trong đơn vị của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Sỹ Minh nhấn mạnh An toàn thông tin đang là vấn đề nóng hiện nay, vì vậy các học viên sau khi được đào tạo cần cố gắng củng cố kiến thức và tìm tòi, học hỏi để vận dụng vào thực tiễn hoạt động tại đơn vị.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

Trung tâm CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.572 khách