Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Khai mạc khóa tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động các điểm Bưu điện Văn hóa xã phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2013-2015”
Ngày cập nhật 25/10/2016

Sáng ngày 21/10/2016, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức Khai mạc khóa tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động các điểm Bưu điện Văn hóa xã phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2013-2015”.

Đến dự Lễ Khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Dương Văn Hà – Giám đốc Bưu điện tỉnh; Mai Chi – Đại điện thư viện tỉnh; Hồ Văn An – Phó Giám đốc Trung tâm CNTT và Truyền thông cùng tất cả các học viên của khóa tập huấn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hùng nêu rõ mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của khóa tập huấn, đồng chí mong rằng qua khóa học này các học viên sẽ tìm hiểu sâu hơn nữa các kiến thức liên quan để vận dụng hiệu quả vào công việc. Đồng thời đ/c cũng nhấn mạnh các học viên tham gia khóa học trên tinh thần tập trung, nghiêm túc thực hiện đúng nội quy để đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Hà mong rằng muốn rằng các học viên sau khi tập huấn sẽ làm tốt hơn nhiệm vụ của mình để Bưu điện văn hóa xã ngày càng phát triển mạnh, thu hút được nhiều người tham gia và phát huy được hiệu quả cao.

Thông qua khóa tập huấn giúp các học viên nắm được mục đích và ý nghĩa của đề án 910, nghiệp vụ Quản lý thư viên, các kiến thức cơ bản về máy tính, Internet và các dịch vụ.

Một số hình ảnh lễ khai giảng:

Trung tâm CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.671 khách