Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Bế giảng khoá đào tạo “Chuyên viên bảo mật mạng cấp cao SCNA - Phần 1 ”
Ngày cập nhật 08/05/2018

Chiều ngày 04/5/2018, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo “Chuyên viên bảo mật mạng cấp cao SCNA - Phần 1” cho cán bộ chuyên trách CNTT năm 2018. Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng tất cả các học viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, đ/c Nguyễn Xuân Sơn chúc mừng 27 học viên hoàn thành khóa học, đồng chí cũng đã nêu rõ mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của chương trình học, đồng chí mong rằng các học viên cần chủ động hơn trong đợt tập huấn đào tạo, đặc biệt là sự chia sẻ, kết nối với các đồng chí, đồng nghiệp chưa được tham gia tập huấn. Đ/c cũng yêu cầu cán bộ chuyên trách CNTT cần phát huy hơn nữa vai trò đầu mối tham mưu, phối hợp triển khai các dịch vụ đô thị thông minh tại các ngành, địa phương trong thời gian tới.
 
Đại diện cho các học viên của lớp học - đ/c Nguyễn Đào đã đánh giá cao về chất lượng đào tạo của khóa học này, giảng viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, điều kiện học tập của Trung tâm khá tốt, tài liệu cung cấp đầy đủ, công tác tổ chức chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong chuyến đi trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Trung tâm dữ liệu Datacenter Đà Nẵng đoàn đã thu nhận nhiều kiến thức, bài học kinh nghiệm thực tế.
 
Khóa học “Chuyên viên bảo mật mạng cấp cao SCNA - Phần 1” diễn ra từ ngày 02/4/2018 đến hết ngày 21/4/2018 cho 27 học viên là cán bộ chuyên trách CNTT năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong đó 05 học viên đạt loại giỏi xuất sắc. Qua lớp học này, học viên trang bị những kiến thức cơ bản nhất trong đảm bảo an toàn về an ninh mạng và an toàn thông tin mạng cho bản thân các học viên và khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, có thể chia sẻ những kiến thức này cho đồng nghiệp để cùng thực hiện, tự bảo vệ an toàn thông tin trong đơn vị của mình.
 
Một số hình ảnh lễ bế giảng:
 
 
 
 
 
 
Trung tâm CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.653 khách