Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Khai giảng khóa đào tạo “Nâng cao kiến thức, kỹ năng về An toàn thông tin năm 2018” cho Sở Y tế
Ngày cập nhật 13/06/2018

Sáng ngày 11/6/2018 Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền Thông tổ chức Khai giảng khóa đào tạo  chương trình “Nâng cao kiến thức, kỹ năng về An toàn thông tin năm 2018” cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức của Sở Y tế.

Đến dự Lễ Khai giảng có Đ/c Nguyễn Nam Hùng – TUV, Giám đốc Sở Y tế; đ/c Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông; cùng tất cả các đ/c học viên của lớp học. 

Tham dự và phát biểu chỉ đạo, đ/c Nguyễn Nam Hùng đã cảm ơn sự phối hợp có hiệu quả trong thời gian vừa qua giữa Sở Thông tin & Truyền thông và Sở Y tế. Đồng chí nhấn mạnh những kết quả đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong năm 2017, Sở Y tế xếp thứ nhất toàn tỉnh và thứ ba toàn quốc của ngành y tế về chỉ số sẵn sàng cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin. Đạt được những kết quả đó là nhờ sự quan tâm và chỉ đạo quyết liệt của Lãnh đạo Sở Y tế, sự thực hiện nghiêm túc của các đơn vị, sự phối hợp và hỗ trợ hiệu quả của các đơn vị liên quan, đặc biệt là Sở Thông tin & Truyền thông.
 
Hiện nay, Sở Y tế đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển ứng dụng CNTT gắn với CCHC trên tất cả các lĩnh vực đã góp phần tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp và nâng cao công tác chỉ đạo điều hành. Trong giai đoạn tiếp theo, đặc biệt năm 2018, Sở Y tế quyết tâm thực hiện thành công Quyết định 445/QĐ-BYT ngày 05/02/2016 của Bộ Y tế về Kế hoạch Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin giai đoạn 2016-2020 của Bộ Y tế và Nghị quyết số 25/NQ-TU ngày 25/8/2015 về chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW của Bộ Chính trị "về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế", nhằm xây dựng một hệ sinh thái y tế thông minh gắn kết trong định hướng xây dựng và phát triển đô thị thông minh của tỉnh.
 
Chương trình “Nâng cao kiến thức, kỹ năng về An toàn thông tin năm 2018” cho Sở Y tế diễn ra trong 2 tuần với tổng số 84 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, gốm 05 chuyên đề: An ninh mạng; Bảo mật thông tin trên mạng; Virus máy tính và cách phòng chống; Bảo vệ dữ liệu máy tính; Chữ ký số.
 
Một số hình ảnh của buổi khai giảng:
 
 
Trung tâm CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 62 khách