Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Bế giảng khoá đào tạo “Chuẩn Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản”
Ngày cập nhật 25/07/2018

Chiều ngày 18/7/2018, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Bế giảng khoá đào tạo "Chuẩn Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản" cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Quảng Điền năm 2018.

Đến dự Lễ Bế giảng có đ/c Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch huyện Quảng Điền; đ/c Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm CNTT&TT  cùng tất cả các học viên của khóa học.
 
Khóa học “Chuẩn Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản” diễn ra trong gần 2 tháng cho 51 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Quảng Điền năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.Trong đó 20.4 % học viên đạt loại xuất sắc; 61.2 % học viên đạt loại giỏi; 12.2 % học viên đạt loại khá; 6.2 % học viên đạt loại trung bình.
 
Khóa học đã trang bị những kiến thức cơ bản cho học viên tham dự như: Biết về Công nghệ thông tin cơ bản; Biết cách cài đặt các phần mềm thông dụng như Office 2010; Biết bảo vệ dữ liệu như các thư mục, tập tin; Phần mạng nội bộ (LAN), các học viên biết được chia sẽ thư mục, truy cập mạng máy tính thông qua mạng nội bộ; Phần xử lý văn bản, các học viên nắm được cách soạn thảo văn bản từ mức độ đơn giản đến nâng cao, nắm các kỹ thuật và thể thức trình bày văn bản theo thông tư 01/2011/TT-BNV; Phần trình chiếu (Power Point), các học viên có thể trình chiếu, thuyết trình trước cuộc họp hay hội nghị một cách sinh động và hiệu quả hơn; Phần sử dụng bảng tính (Excel), các học viên biết nhập dữ liệu vào bảng tính và lập công thức tính toán trong bảng tính. Qua đó, giúp học viên tính toán các bài toán thực tiễn liên quan tới đơn vị; Phần Internet, các học viên dễ dàng truy cập vào hệ thống trang Thông tin điện tử  các cấp và các công cụ tìm kiếm để tra cứu các văn bản hướng dẫn chuyên ngành, khai thác thông tin liên quan để áp dụng vào công việc được tốt hơn
 
Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Phan Lương chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí đánh giá cao phần nội dung chương trình đào tạo cũng như phần đóng góp ý kiến của học viên, điều này sẽ giúp chương trình ngày càng hoàn thiện hơn. Đồng chí đề nghị UBND huyện Quảng Điền cần quan tâm tạo điều kiện tổ chức thêm các lớp chuẩn Ứng dụng CNTT cơ bản , qua đó đảm bảo đội ngũ CBCCVC của huyện đạt chuẩn CNTT theo quy định, phục vụ phát triển chính phủ điện tử, nâng cao chỉ số ICT Index của huyện, của tỉnh.
 
 
 
Một số hình ảnh lễ bế giảng:
 
 
 
 
Trung tâm CNTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.192.731
Truy cập hiện tại 1.660 khách