Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình vui Tết Thiếu nhi
Ngày cập nhật 04/06/2013

 Ngày 01/6/2013, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế đã phối hợp tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị. Dự và vui Tết thiếu nhi 1/6 có các đồng chí lãnh đạo Sở; các đồng chí trưởng, phó các phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc Sở, cùng đông đảo đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu nhi.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Sỹ Minh, Giám đốc Sở đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi và chúc toàn thể các cháu mạnh khỏe, vui tươi, học giỏi, nghe lời cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ. Tuy nhiên, đồng chí cũng dặn dò các cháu cũng như các bậc phụ huynh, trong các dịp vui chơi cần phải cẩn thận tránh những tai nạn, sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 Nhân dịp này, lãnh đạo sở đã tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2012 - 2013 và tặng quà cho toàn thể các cháu thiếu nhi có mặt vui Tết 1/6. Bên cạnh đó, các cháu thiếu nhi và các anh Đoàn viên thanh niên của sở đã cùng nhau chơi các trò chơi vui nhộn và bổ ích như đạp bong bóng, ném bóng vào rổ...

phòng BC-XB
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 4.007 khách