Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, công chức viên chức
Ngày cập nhật 12/09/2011

Nhân dịp tết Trung thu, BCH Công đoàn Sở TT&TT tổ chức Vui đón Tết Trung thu năm 2011 cho con em cán bộ, công chức viên chức thuộc Sở. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tạo cho các em thiếu nhi có một mùa Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp và đáng nhớ. Đặc biệt, đây cũng là dịp để con em CBNV và người lao động thuộc sở TT&TT giao lưu, gặp gỡ nhau và kết nên tình thân ái.

Đến vui với Ngày hội đón Tết Trung thu có các cô, các chú và các anh chị là cán bộ, công chức viên chức của Sở. Và không thể thiếu được là 39 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức của Sở TT&TT.

Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh  chị đoàn viên thanh niên của Sở dàn dựng và biểu diễn, được xem màn múa lân sôi động, tham gia các trò chơi vui nhộn và cùng biểu diễn văn nghệ cùng các cô các chú đoàn viên thanh niên. Trong đêm hội, các các cô, các chú và anh chị cũng đã được thưởng thức giọng hát trong trẻo, đáng yêu của các cháu thiếu nhi.
 
Dịp này, lãnh đạo Sở cùng BCH Công đoàn đã tặng quà Trung thu cho các cháu. Đây là sự động viên của Ban lãnh đạo Sở, với mong muốn các cháu nỗ lực hơn trong rèn luyện, học tập và lao động, để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 1.241 khách