Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Hội thao truyền thống công đoàn viên chức Thừa Thiên Huế lần thứ VII – năm 2013
Ngày cập nhật 08/04/2013
Đ/c Nguyễn Đức Hùng - PGĐ Sở,CT Công đoàn cùng các VĐV tham dự.

 Sáng 5/4, tại Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh đã khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức Thừa Thiên Huế lần thứ VII – năm 2013. Đến dự buổi lễ có đại diện các đồng chí Lãnh đạo, BCH Công đoàn các đơn vị có VĐV tham dự Hội thao và hơn 500 VĐV của các tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Sở Thông tin và Truyền thông có đồng chí Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở; đồng chí Nguyễn Đức Hùng – PGĐ Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở, các đồng chí trong BCH Công đoàn Sở và cùng các cán bộ CCVC Sở Thông tin và Truyền thông đến tham dự, cổ vũ động viên cho Hội thao.

 Hội thao truyền thống CĐVC hằng năm được tổ chức với 3 môn thi đấu Cầu lông – Bóng bàn – Quần vợt, nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, hướng tới kỷ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4); Quốc tế Lao động (1/5); hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2013”; chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp và tạo mối giao lưu, duy trì phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên khối Công đoàn Viên chức tỉnh.

Các VĐV thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam, Đôi nam/nữ, Đôi nữ, được phân thành 3 nhóm tuổi: dưới 35 tuổi, từ 36 – 46 tuổi và trên 47 tuổi. Theo đánh giá của BTC thì giải năm nay các đơn vị tham gia đều có sự chuẩn bị tốt về lực lượng nên chất lượng các trận đấu khá đồng đều và nhất là cử lực lượng VĐV tham gia đông nhất từ trước đến nay.   

Tham gia Hội thao lần này, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã cử 4 vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nam - môn Cầu lông và 11 vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nam và đơn nam – môn Bóng bàn của 2 nhóm tuổi gồm:

-       Đôi nam Cầu lông (dưới 35 tuổi): Đặng Xuân Tuấn Long (P.Viễn thông) – Võ Quang Huy (EDIC)

-       Đôi nam Cầu lông (trên 35 tuổi): Phan Đình Quang (VP Sở) – Nguyễn Văn Dương (EDIC)

-       Đôi nam Bóng bàn (dưới 35 tuổi): Mai Thành Trung (CITC) – Đặng Xuân Thái Bình (CITC) và Phan Thanh Lít (EDIC) – Lê Quang Phúc (CITC)

-       Đơn nam Bóng bàn (dưới 35 tuổi): Quý Quốc (CITC), Phan Minh Tú (EDIC)

-       Đơn nam Bóng bàn (trên 35 tuổi): Nguyễn Thanh Năng (CITC)

 Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những màn thi đấu đẹp mắt. Tuy không đạt thứ hạng cao nhưng đây cũng là cơ hội để các vận động viên của Sở Thông tin và Truyền thông cọ sát, trau dồi kỹ thuật, nâng cao thể lực để chuẩn bị cho các giải thể thao khác của ngành nói riêng và của tỉnh nói chung.

Các VĐV tham dự buổi Lễ khai mạc

Thi đấu môn Cầu lông

Thi đấu môn Bóng bàn

Thi đấu môn Bóng bàn

Các cán bộ CCVC Sở TT&TT tham gia cổ vũ

Các cán bộ CCVC Sở TT&TT tham gia cổ vũ

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.666.991
Hiện tại 4.028 khách