Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Ngày hội Internet tại Thư Viện tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 15/07/2015
Khai mạc Ngày hội Internet tai Thư viện tỉnh Thừa Thiên Huế

Sáng ngày 15/7/2015, Trung tâm Công nghệ thông và Truyền thông tỉnh Nghệ An phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Ngày hội Internet tại điểm truy nhập Internet thuộc Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến dự có ông Lê Hữu Minh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Đức Hùng - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế, cùng đông đảo các em học sinh, sinh viên và bà con nhân dân thành phố Huế.

Đây là sự kiện truyền thông của Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt nam” do quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ, nhằm thu hút và hỗ trợ người dân sử dụng máy tính và Internet tại các điểm truy nhập Internet công cộng. Thư viện Tổng hợp tỉnh Thừa Thiên Huế đã được dự án trang bị 40 máy tính để bàn (PC), 1 máy in và kết nối mạng Internet bằng cáp quang để hình thành điểm truy nhập Internet công cộng, miễn phí phục vụ nhu cầu về sử dụng công nghệ thông tin của người dân.

Thừa Thiên Huế là một trong 12 tỉnh được thụ hưởng Dự án này. Đây là hoạt động ý nghĩa, làm phong phú, đa dạng sự tiếp cận và hưởng thụ văn hóa của các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

Quỳnh Giao
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.239.247
Truy cập hiện tại 1.772 khách