Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sinh hoạt Đoàn viên Thanh niên năm 2019
Ngày cập nhật 28/01/2019
Toàn cảnh buổi sinh hoạt ĐTN

Chiều ngày 23/01/2019, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), Ban Chấp hành Đoàn cơ sở đã tổ chức buổi sinh hoạt đoàn viên đầu năm 2019. Đồng chí Đặng Xuân Tuấn Long – Bí thư Đoàn cơ sở chủ trì buổi sinh hoạt.

 

Đồng chí Bùi Hoàng Minh - ĐUV phụ trách ĐTN phát biểu

Đến tham dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Hoàng Minh – Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó Giám đốc Trung tâm GSĐHĐTTM – Sở TT&TT. Cùng toàn thể gần 40 đoàn viên thanh niên của Sở TT&TT.

Hội nghị đã báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 và dự thảo kế hoạch triển khai hoạt động năm 2019 để đoàn viên thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện bổ sung bản vào kế hoạch hoạt động. Sau khi các ý kiến của đoàn viên thảo luận, đóng góp cho bản kế hoạch năm 2019 và công tác điều hành các hoạt động của tập thể Ban Chấp hành đoàn cơ sở và Ban Chấp hành các Chi đoàn trực thuộc. Đồng chí Đặng Xuân Tuấn Long – Bí thư Đoàn cơ sở thay mặt BCH tiếp thu các ý kiến đóng góp để nghiên cứu, bổ sung vào bản kế hoạch hoạt động năm 2019 và giải đáp một số thắc mắc của đoàn viên trong quá trình tổ chức các hoạt động trong năm 2018.

Đồng chí Bùi Hoàng Minh - Đảng ủy viên đã phát biểu chỉ đạo thêm một số công tác xây dựng phong trào đoàn như: tăng cường công tác học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, Đoàn các cấp bằng nhiều hình thức (website theo gương Bác ...); Định hướng năm 2019 hỗ trợ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thị Ứng dụng CNTT trong Khối CCQ tỉnh; Tuyên truyền về các ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước;  Tổ chức hoạt động dã ngoại cho đoàn viên thanh niên trong mùa Hè; Tổ chức các hoạt động từ thiện huy động nguồn lực toàn Sở; Tăng cường công tác khen thưởng kịp thời, đột xuất cho đoàn viên đạt thành tích xuất sắc ...

Với thành tích xuất sắc đã đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, các đồng chí đoàn viên đã được các cấp khen thưởng như:

- Cấp Đoàn khối:

+ Cá nhân: Đ/c Nguyễn Hữu Định – Đoàn viên Trung tâm TTDLĐT, Đ/c Trần Ngọc Anh Uyên – Đoàn viên Chi đoàn CQ Sở; Đ/c Hoàng Mạnh Tuấn - Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm CNTT&TT.

Cũng tại buổi sinh hoạt, BCH Đoàn cơ sở đã tặng quà chia tay đ.c Mai Thành Trung - PBT Đoàn cơ sở chuyển đến công tác tại VP UBND tỉnh.

 

 

Tuấn Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.372.008
Hiện tại 1.672 khách