Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022
16/03/2020
Trong 02 ngày 14,15/3/2020, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và truyền thông đã tổ chức Đại hội Chi bộ, lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến tham dự và chỉ đạo tại Đại hội các Chi bộ có đồng chí- Nguyễn Xuân Sơn Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Huy Hiển Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở cùng các đồng chí là Bí thư các chi bộ, trưởng phó các phòng chuyên môn của Sở, trưởng các đoàn thể thuộc Sở Thông tin và Truyền thông.
 
 

Nhiệm kỳ qua, các chi bộ đã thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022 của chi bộ; Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2025 và thực hiện bầu cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự và chỉ đạo tại đại hội Chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã ghi nhận kết quả mà chi bộ 1 đã đạt được trong giai đoạn lâm thời, cơ bản đồng tình với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022.  Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ 1 cần tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ để lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng tổ chức bộ máy, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức của đơn vị… đáp ứng yêu cầu ngày càng cao các nhiệm vụ được giao.
 
Ra mắt Cấp ủy Chi bộ 1
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội Chi bộ 2, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, hoan nghênh Chi bộ đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị Đại hội Chi bộ trong thời gian chống dịch COVID-19. Đánh giá cao mối quan hệ giữa các phòng chuyên môn và trung tâm. Các phòng chuyên môn thuộc Chi bộ đã có nhiều chuyển biến, thích nghi với môi trường mới và đạt được những kết quả nhất định. Phát huy được tinh thần chủ động trong công tác phối hợp với các ngành khác đặc biệt là phối hợp với Công An tỉnh trong thời điểm phòng, chống dịch covid-19 đối vơi thông tin thất thiệt trên mạng xã hội; công tác tuyên truyền truyền phòng chống dịch được định hướng kịp thời. Đồng chí nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần quan tâm một số nội dung cụ thể, cụ thể hoá từ các chỉ tiêu của Chi bộ, đảng bộ thành các nhiệm vụ cụ thể, hoàn thành tốt Nghị Quyết của Đại hội.
 
Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyên Xuân Sơn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 2
 
Toàn cảnh Đại hội Chi bộ 2
 
Ra mắt cấp ủy Chi bộ 2
 
Tại Đại hội Chi bộ 3, đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đặc biệt là triển khai tốt 10 dịch vụ Đô thị thông tin, đặc biệt là ứng dụng phản ánh hiện trường, theo dõi thông tin trên mạng xã hội... Đồng chí đề nghị Chi bộ 3 tiếp tục phát huy những thành tích đã đặt được trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 đặc biệt triển khai tốt Nghị quyết 54 của Bộ chính trị, hoàn thành các mục tiêu mà Đại hội đề ra như Vận hành Trung tâm giám sát, điều hành an toàn an ninh mạng; Vận hành Mô hình trung tâm thí nhiệm IoT; Khai thác các nguồn thu từ 01 đến 02 dịch vụ đô thị thông minh...
 
Đồng chí Nguyễn Huy Hiển phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 3
 
Ra mắt cấp ủy Chi bộ 3
 
 
Đại hội đã tín nhiệm bầu ra cấp ủy gồm 03 đồng chí với tinh thần thực hiện theo nguyên tắc tập trung dân chủ bình đẳng. Đại hội cũng bầu trực tiếp đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Phó Bi thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022. Theo đó:
* Chi bộ 1
- Đồng chí Dương Thị Thu - Bí thư Chi bộ
- Đồng chí Phan Thị Vẽ - Phó Bí thư Chi bộ
- Đồng chí Nguyễn Hữu Lương - Chi ủy viên
 
* Chi bộ 2
- Đồng chí Hoàng Thị Hồng Gấm - Bí thư Chi bộ
- Đồng chí Trương Thế Phú - Phó Bí thư Chi bộ
- Đồng chí Lê Duy Sử - Chi ủy viên
 
* Chi bộ 3
- Đồng chí Nguyễn Dương Anh - Bí thư Chi bộ
- Đồng chí Bùi Hoàng Minh - Phó Bí thư Chi bộ
- Đồng chí Lê Thị Ngọc Ánh - Chi ủy viên

 

Quang Huy
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.542.836
Hiện tại 644 khách