Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Công nghệ thông tin
Ngày cập nhật 30/06/2020

Ngày 30/6/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở và Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh.

 

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp nhận ông Trần Trọng Hiếu, Trưởng phòng Giám sát và Điều hành đô thị thông minh - Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông. Thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 01/7/2020 đến ngày 30/6/2025.

Ông Nguyễn Xuân Sơn, Giám đốc Sở TT&TT trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng CNTT cho ông Trần Trọng Hiếu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chúc mừng đồng chí Trần Trọng Hiếu và mong muốn đồng chí trên cương vị mới sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, chuyên môn, đổi mới tư duy mạnh mẽ, cùng tập thể Phòng Công nghệ thông tin xây dựng kế hoạch, tham mưu các đề án, chương trình liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin cho lãnh đạo Sở và UBND tỉnh góp phần đưa ngành CNTT của tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Trọng Hiếu cám ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc Sở, đồng thời cho biết, đây vừa là vinh dự, nhưng cũng vừa là trách nhiệm, thử thách lớn lao của cá nhân. Bản thân sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng trong chiều cùng ngày, Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế đã Công bố Quyết định biệt phái ông Nguyễn Hoàng Nguyên - Chuyên viên phòng Công nghệ thông tin thuộc Trung tâm Giám sát và Điều hành đô thị thông minh đến nhận công tác tại phòng Công nghệ Thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông. Thời hạn biệt phái từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 30/6/2023.

Sĩ Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.709.103
Hiện tại 2.606 khách