Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội sách trực tuyến book365 - hàng chục ngàn tựa sách giảm giá và miễn phí vận chuyển
Ngày cập nhật 30/09/2020

Hội sách trực tuyến book365 do Cục Xuất bản, In và Phát hành phối hợp với các đơn vị: Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, Cục Tin học hóa, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển giải pháp công nghệ V&V tổ chức nhằm chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7.

 

Giai đoạn đầu của Hội sách, đã có hơn 10.000 cuốn sách được chuyển đến tay bạn đọc, trong đó, có nhiều độc giả đến từ vùng sâu, vùng xa của đất nước. Đây là kết quả có ý nghĩa xã hội rất lớn.

Hiện nay, Hội sách trực tuyến đang thực hiện chương trình giảm giá với hàng chục ngàn tựa sách phong phú giảm giá tới 60% và miễn phí vận chuyển toàn quốc đang được cung cấp tại sàn sách Book365. Sách được cung cấp trực tiếp từ  49 Nhà xuất bản và đơn vị phát hành toàn quốc, đảm bảo chất lượng nội dung và bản in đẹp.

Bên cạnh giới thiệu sách từ các Nhà xuất bản, Book365 còn có không gian “Triển lãm sách” với rất nhiều sách đọc online như: Bác Hồ và 5 bảo vật quốc gia, Truyện đọc Lịch sử Việt Nam, Hà Nội thủ đô anh hùng thành phố vì hoà bình, Cách Mạng tháng 8 năm 1945 – sự kiện, hình ảnh và ký ức,…và nhiều sách hay khác.

Hình ảnh không gian triển lãm sách ứng dụng công nghệ 3D tại Book365.vn

Đặc biệt, không gian sàn sách Book365 được thiết kế nhiều ứng dụng hoạt ảnh 3D độc đáo, các công nghệ tương tác 4.0 mới nhất từ Vitranet24 được đưa vào để tăng tính tương tác và tăng cảm nhận chân thực cho người dùng giống một triển lãm sách ngoài đời thực là nét khác biệt lớn của triển lãm sách năm nay. Các công nghệ animation, công nghệ quản lý sàn sách, công nghệ tích hợp vứoi các đơn vị vận chuyển hi vọng sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho quý độc giả khi tới tham quan sàn sách Book365.

Rất nhiều sách thuộc các chủ đề: Sách lịch sử, Tác phẩm văn học, Tiểu thuyết, Sách kinh doanh, Sách thiếu nhi, Sách phát triển bản thân, Sách ngoại văn,…Độc giả chỉ cần click vào từng danh mục để tới khi giới thiệu sách về chủ đề đó..

Mỗi cuốn sách được bạn đặt mua tại Book365 sẽ là sự động viên rất lớn cho các Nhà xuất bản, các đơn vị phát hành và Ban tổ chức.

Địa chỉ truy cập: Https://book365.vn

Chương trình diễn ra từ 1/9/2020 đến hết ngày 15/10/2020.

 

  • Các đường click vào từng khu sách của Triển lãm:

 

Sách: https://book365.vn

Sách online: https://book365.vn

Đọc sách: https://book365.vn/trien-lam-sach/

Mua sách: https://book365.vn

Sách hay: https://book365.vn/sach/noi-tieng/sach-hay-ban-chay

Sách lịch sử: https://book365.vn/sach/sach-lich-su

Truyện ngắn: https://book365.vn/sach/tap-truyen-ngan

Tác phẩm văn học: https://book365.vn/sach/tac-pham-van-hoc

Sách thiếu nhi: https://book365.vn/sach/sach-thieu-nien-nhi-dong

Tiểu thuyết: https://book365.vn/sach/tieu-thuyet-1

Triển lãm sách: https://book365.vn/trien-lam-sach/

 

D.Q
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.708.504
Hiện tại 2.381 khách