Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 23/03/2021

Thực hiện Kế hoạch số 50–KH/CQDN, ngày 11 tháng 01 năm 2021 của Ban Thường vụ Đoàn khối về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); nhằm tuyên truyền, giáo dục, ôn lại truyền thống, nâng cao nhận thức, niềm tự hào cho thế hệ trẻ về truyền thống 90 năm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức một số hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Hưởng ứng phong trào "Ngày chủ nhật Xanh"
 
 Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, trong việc tham gia bảo vệ môi trường, giữ gìn sạch đẹp cơ quan, nơi làm việc. Thông qua các hoạt động Đoàn tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Đồng thời Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn; khẳng định vị trí, vai trò sức trẻ của tổ chức Đoàn trong cơ quan đơn vị. Cuối năm 2020, Đoàn thanh niên Sở đã xây dựng “Công sở Xanh” trong các phòng làm việc, hành lang trong tòa nhà cơ quan, chú trọng giữ gìn không gian xanh sạch sáng, đảm bảo toàn bộ đoàn viên thanh niên tham gia. 
 
Trong tháng 03/2021, Đoàn thanh niên tiếp tục thực hiện hưởng ứng trồng cây xanh nơi công sở, đã thực hiện trồng mới hơn 20 cây xanh trước tiền sảnh nhằm làm xanh, đẹp hơn khuôn viên của Sở. Các đoàn viên của 02 chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở đã tích cực hưởng ứng và tham gia.
 
Giao lưu bóng đá nội bộ
 
Nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chiều ngày 20/3/2021. Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức giải bóng đá nội bộ sở, đến tham dự và cổ vũ có các đồng chí trong Đảng ủy Sở, trưởng phó phòng chuyên môn, Ban Giám đốc Trung tâm IOC cùng toàn thể CBCCVC, Đoàn viên thanh niên của khối Cơ quan Sở, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh.
 
Buổi giao lưu bóng đá diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của các đội. Sau hơn một giờ thi đấu tưng bừng và hứng khởi, kết quả đội bóng Cơ quan Sở đã dành chiến thắng trước đôi bóng của Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh (tỉ số 7-4). Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả tới sân xem trận bóng đá những bàn thắng mãn nhãn, những tiếng cười, cái bắt tay vui vẻ.
 
Đây là dịp để cán bộ công nhân viên chức và người lao động của các đơn vị có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như rèn luyện thể dục thể thao phục vụ công việc đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong cơ quan.
Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.664.056
Hiện tại 176 khách