Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Bùi Hoàng Minh - Giám đốc Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh
Ngày cập nhật 05/06/2021
Chiều ngày 04/6/2021, tại Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh (Trung tâm IOC).
 
Tham dự lễ công bố có đồng chí Bạch Chơn Đông – Ủy viên Ban cán sự Đảng UBND tỉnh - Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các đồng chí trong Ban giám đốc Sở; Cùng toàn thể trưởng, phó phòng Trung tâm IOC.
 
Thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Bạch Chơn Đông đã công bố Quyết định số 1345/QĐ-UBND ngày 02/6/2021 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh. Theo đó, ông Bùi Hoàng Minh, Phó giám đốc Trung tâm IOC được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm IOC, thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 05/6/2021.
 
 
Đồng chí Bạch Chơn Đông trao quyết định bổ nhiệm
 
Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, thay mặt lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đồng chí Nguyễn Xuân Sơn phát biểu bày tỏ mong muốn đồng chí Bùi Hoàng Minh tiếp tục thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ hiện tại của Trung tâm IOC, phát huy tinh thần đoàn kết của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, để cùng đồng hành với sự phát triển của địa phương, bên cạnh đó, cần quan tâm đến các nhiệm vụ chính trong công tác chuyển đổi số và các dịch vụ đô thị thông minh của tỉnh. Trung tâm IOC đang bước vào giai đoạn mới, đồng chí tin tưởng rằng sự thống nhất trong lãnh đạo, điều hành, sự đồng lòng của tập thể cán bộ Trung tâm IOC sẽ tiếp tục phát huy vai trò, chức năng nhiệm vụ trong công tác chuyên môn, các nhiệm vụ tức thời đặc biệt là trong công tác phòng chống, dịch bệnh, bão lụt.
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn trao hoa chúc mừng.
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Hoàng Minh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông. Với cương vị mới sẽ nỗ lực phát huy kết quả đạt được trong thời gian qua, phấn đấu nâng cao hiệu quả hơn nữa trong thực hiện các nhiệm vụ của Trung tâm, góp phần thành công trong định hướng chung của tỉnh trong lĩnh vực Chuyển đổi số, phát triển các dịch vụ đô thị thông minh của tỉnh trong thời gian tới.
 
Đồng chí Bùi Hoàng Minh phát biểu nhận nhiệm vụ.
 
Tập thể CBVC trung tâm chúc mừng đồng chí Bùi Hoàng Minh
 
 
Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.664.246
Hiện tại 229 khách