Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Thông tin và Truyền thông phát động nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19”
Ngày cập nhật 07/06/2021

Sáng ngày 07/06/2021, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức phát động nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” qua tổng đài 1408 trong toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Tại buổi phát động, đồng chí Giám đốc Sở Nguyễn Xuân Sơn đã nêu rõ tầm quan trọng của đợt phát động lần này; đây là việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa hưởng ứng chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Toàn bộ số tiền tiếp nhận được qua tin nhắn sẽ được chuyển về Quỹ vaccine phòng COVID-19 và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19, trong đó ưu tiên mua vaccine cho công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Giám đốc Sở kêu gọi tập thể Lãnh đạo, Cán bộ công chức, viên chức và người lao động toàn Sở cùng hưởng ứng thực hiện nhắn tin ủng hộ tùy vào tấm lòng, trên tinh thần tự nguyện.

Thực hiện nhắn tin ủng hộ tại buổi phát động

Tại buổi phát động, Ban Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng ban và trung tâm IOC đã thực hiện nghi thức nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” với cách thức như sau: soạn tin: COVID NK gửi 1408; trong đó “N” là số bất kỳ trong khoảng từ 1-2000, “K” thể hiện đơn vị nghìn đồng. 

 

Thực hiện đảm bảo phòng chống dịch, buổi phát động không thể tổ chức cho toàn Sở nên sau buổi phát động, các đồng chí lãnh đạo các phòng và giám đốc Trung tâm IOC thực hiện phát động trong cán bộ, viên chức, người lao động đơn vị mình cùng hưởng ứng.

 

 

 

Trung tâm IOC
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.664.431
Hiện tại 256 khách