Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Ngày cập nhật 30/07/2021

Chiều ngày 28/7, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng trong toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của Đảng bộ. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh báo cáo tại Hội nghị. 

 

Tham dự học tập Nghị quyết có các đồng chí trong Đảng ủy Sở, Ban Giám đốc Sở, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức đến từ 03 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở TT&TT.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn báo cáo 02 chuyên đề: Những nội dung cốt lõi và những điểm mới trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Các nội dung về Chủ đề Đại hội XIII của Đảng; Quan điểm chỉ đạo với 5 quan điểm gồm: những vấn đề có nguyên tác trong công cuộc đổi mới; quan điểm về chiến lược tổng quát phát triển đất nước nhanh và bền vững; quan điển động lực phát triển; quan điểm về nguồn lực phát triển; quan điểm về những nhân tố có ý nghĩa quyết định thành công sự nghiệp xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ quốc; Những điểm mới của mục tiêu tổng quát và mục tiêu cụ thể. Cùng với đó, đề cập đến định hướng phát triển đất nước 10 năm 2021 - 2030; định hướng nhiệm vụ, giải pháp trên các lĩnh vực chủ yếu 5 năm 2021 -2025; các nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ Đại hội XIII…đã được đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn quán triệt, phổ biến.

Đối với chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, đồng chí đã cung cấp những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo, nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Dương Anh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông  đánh giá cao tinh thần học tập, quán triệt nghiêm túc của các đại biểu. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, CCVC tập trung triển khai học tập và thực hiện nghị quyết một cách nghiêm túc,  bài bản, khoa học trong năm 2021.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.664.400
Hiện tại 255 khách