Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Kết quả thanh tra về Tần số vô tuyến điện tại 12 xã sử dụng hệ thống truyền thanh không dây
Ngày cập nhật 19/12/2012

 

 

Thực hiện Quyết định thanh tra số 735/QĐ-STTTT ngày 28/11/2012 của Giám đốc Sở TT&TT về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật về Tần số vô tuyến điện. Từ ngày 07/12 đến 11/12/2012, Thanh tra Sở TT&TT đã phối hợp với Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III – Đà Nẵng thực hiện thanh, kiểm tra tại 12 UBND các xã, phường: Thủy Phù, Phú Mỹ, Phú Đa, Phong Hiền, Phong Bình, Điền Hòa, Hồng Thủy, Hương Phong, Bình Thành, Hồng Tiến, Thủy Dương, Thủy Phương.

 

 

 

 

         Kết quả đợt thanh, kiểm tra cho thấy:

          Tại 12 xã, phường khi đoàn đến kiểm tra đều sử dụng máy không có giấy phép. Trong số đó, có 05 xã gồm Phú Đa, Phong Hiền, Phong Bình, Điền Hòa, Hồng Thủy đã làm hồ sơ nhưng không đóng phí để nhận giấy phép. 04 xã gồm Phong Bình, Điền Hòa, Hồng Thủy, Hương Phong có trang bị máy nhưng đã hư hỏng, không hoạt động. 04 xã, phường có máy phát FM không đảm bảo chỉ tiêu kỹ thuật, đó là xã Thủy Phù, Phú Mỹ huyện Phú Vang và các Phường Thủy Dương, Thủy Phương thuộc thị xã Hương Thuỷ.

Với những vi phạm trên, Chánh thanh tra Sở đã xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức phạt cảnh cáo đối với UBND xã, phường: Thủy Phù, Phú Mỹ, Phong Hiền, Bình Thành, Hồng Tiến, Thủy Dương, Thủy Phương.  Đối với UBND xã  Phú Đa, Phong Bình, Điền Hòa, Hồng Thủy, Hương Phong, do Đoàn thanh tra đã hướng dẫn các thủ tục cần thiết để làm thủ tục xin cấp phép nên không tiến hành xử lý.

 

 

 

 

 

Sỹ Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.855.993
Truy cập hiện tại 993 khách