Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Treo quảng cáo lên cây xanh: một cá nhân bị xử phạt 6 triệu đồng
Ngày cập nhật 07/05/2020
Quảng cáo treo vi phạm

Ngày 06/5/2020, Trưởng Công an thành phố Huế đã xử phạt một cá nhân với số tiền 6 triệu đồng do vi phạm treo quảng cáo lên cây xanh làm ảnh hương mỹ quan đô thị

 

 

 

Ngày 27/4/2020, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của công dân về việc có bảng quảng cáo rao vặt treo cây xanh ở ngã tư Nguyễn Phan Chánh – Xuân Thủy, phường Vĩ Dạ, thành phố Huế. Phản ánh sau đó cũng được công dân cập nhật lên trang tương tác Hue-S.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Công an thành phố Huế tiến hành thẩm tra, xác minh các thông tin có ghi trên bảng quảng cáo. Bằng các nghiệp vụ, Thanh tra Sở và Công an thành phố Huế đã xác định được thông tin thuê bao của số điện thoại ghi trên bảng quảng cáo 0931996741 là của ông H. P.Đ, ở tại đường Hàn Mặc Tử, thành phố Huế.

Sáng ngày 28/4/2020, tại trụ sở Công an thành phố Huế, Công an thành phố Huế cùng với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông đã triệu tập ông H. P.Đ lên làm việc; qua đấu tranh ông H. P.Đ thừa nhận hành vi vi phạm của mình là đã thực hiện việc treo bảng quảng cáo bị phản ánh lên cây xanh ở ngã tư Nguyễn Phan Chánh – Xuân Thủy, phường Vĩ Dạ, thành phố Huế. Kết thúc buổi làm việc, Công an Thành phố Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính với ông H.P.Đ, do lỗi vi phạm quy định về hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo tại khoản 1, điểm b khoản 2, Điều 51, Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Với thái độ thành khẩn, hợp tác tốt, cam kết không tái phạm và sau khi truy xuất hồ sơ tư pháp chưa có vi phạm lần nào, ngày 06/5/2020, Trưởng Công an thành phố Huế đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông H.P.Đ với số tiền 6.000.000 đồng.

(Một số hình ảnh liên quan)

ttphu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.018.286
Truy cập hiện tại 2.194 khách