Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông phát động ủng hộ người nghèo thuộc dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng Kinh thành Huế
Ngày cập nhật 08/11/2019

Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh về việc kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân đối với các hộ nghèo, hộ khó khăn thuộc Dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng khu vực I Kinh thành Huế, chiều ngày 08/11/2019, tại hội trường Sở Thông tin và Truyền thông, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ phát động trong toàn thể đoàn viên công đoàn ủng hộ người nghèo thuộc Dự án di dời dân cư khu vực I Kinh thành Huế.

Đến dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở TT&TT cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức, người lao động trực thuộc Sở.
 
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở đồng chí Nguyễn Xuân Sơn cho biết Dự án di dời dân cư, thuộc các khu vực Kinh Thành Huế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh và của Trung ương trong năm 2019 và các năm tiếp theo, phù hợp với định hướng chung của tỉnh là ổn định cuộc sống người dân, nhất là bộ phận dân nghèo sống trong vùng lõi di tích; đồng thời để giải phóng mặt bằng, trùng tu, tôn tạo và phát huy giá trị các di tích trọng điểm. Với tinh thần sẻ chia với những người dân Thừa Thiên Huế còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đồng chí kêu gọi sự quan tâm, chia sẻ, phát huy tinh thần tương thân, tương ái của toàn thể đoàn viên công đoàn Sở TTTT. Sự đóng góp của mỗi đoàn viên chính là góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, giúp người dân tái định cư là những hộ nghèo tiếp cận bình đẳng các dịch vụ về an sinh xã hội tại nơi ở mới. Qua đây cũng đánh giá là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa của Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, xác định là nhiệm vụ lâu dài và xuyên suốt và cũng là nhiệm vụ quan trọng để thực hiện mục tiêu xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành một đô thị di sản đặc thù - thành phố di sản cấp quốc gia của Việt Nam trong thời gian tới.
 
Tại Lễ phát động, toàn thê đoàn viên công đoàn đã nêu cao tinh thần ủng hộ cuộc vận động, chia sẻ với người dân còn gặp nhiều khó khăn thuộc Dự án di dời dân cư, số tiền quyên góp được tại Lễ phát động được hơn 5.000.000 đồng
 
Một số hình ảnh của toàn thể CB CCVC Sở Thông tin và Truyền thông tại Lễ phát động:
 
 
 
 
 
 
Phòng Thông tin Báo chí Xuất bản
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 12.149.027
Truy cập hiện tại 1.816 khách