Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách và có công với cách mạng
Ngày cập nhật 25/07/2022
Ảnh chụp cùng Mẹ VNAH Hà Thị Khiết

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2022, đồng chí Nguyễn Huy Hiển -  Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, và đại diện các đoàn thể: Hội Cựu Chiến binh, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên thuộc Sở đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công Cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Đây là hoạt động mang ý nghĩa đặc biệt, thể hiện lòng tri ân và biết ơn đối với thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

 

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Khiết tại thôn Tân Xuân Lai, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Huy Hiển đã gửi lời thăm hỏi ân cần, mong Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vầy cùng con cháu, luôn là tấm gương sáng về ý chí cách mạng, vượt qua khó khăn, đau thương mất mát để nuôi dạy con cháu trưởng thành, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tiếp đó, Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà đồng chí Hồ Xuân Phán, nguyên Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đồng chí luôn là một tấm gương của một cựu chiến binh năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Sở và tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương.

 

Chụp ảnh cùng đồng chí Hồ Xuân Phán

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.857.224
Hiện tại 2.237 khách