Tìm kiếm
Liên kết website
Chính phủ
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
UBND phường, xã, thị trấn
Sở Thông tin và Truyền thông Thừa Thiên Huế đón nhận Huân chương Lao động hạng Hai
Ngày cập nhật 19/07/2022

Sáng ngày 19/7, tỉnh Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”; trao tặng thưởng Huân chương Độc lập và các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước. Tham dự buổi lễ có UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương.

 

Dịp này, có 06 Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã qua đời được Đảng và Nhà nước truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng, nâng tổng số bà mẹ VNAH của tỉnh lên 2.473, có 37 bà mẹ còn sống; Có 03 gia đình được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập; 19 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc được trao tặng các hình thức khen thưởng cao quý cấp Nhà nước. Trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng hai.

Trong Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến đại diện thân nhân của các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có con duy nhất là liệt sĩ và gia đình có nhiều liệt sĩ. Người dân Thừa Thiên Huế mãi mãi ghi ơn và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, vì hạnh phúc cho nhân dân. Chủ tịch UBND tỉnh cũng gửi lời tri ân đến các mẹ Việt Nam anh hùng đang còn sống, thân nhân các mẹ đã mất, anh chị em thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn Thừa Thiên Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Các tập thể và cá nhân tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm lập thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước. Đem hết khả năng, trí tuệ, kinh nghiệm, trách nhiệm và vai trò tiên phong, gương mẫu trong công tác, để cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra.

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.457.805
Hiện tại 474 khách